Liên hệ tư vấn :0986908699admin@zenlife.vn
 

Yoga cơ bản tại nhà – Bài 1: Cùng Nguyễn Hiếu yoga

Nguyễn Hiếu sẽ hướng dẫn các bài tập cơ bản tại nhà. Bài 1 đầu tiên này sẽ giúp bạn kéo dãn làm mềm cơ và khớp, bài tập vô cùng đơn giản và hữu ích này sẽ giúp chúng ta dễ dàng hơn với các bài yoga tiếp theo.

Trước khi bước vào bài tập đầu tiên này chúng ta nên thả lỏng khuôn mặt loại hết tất cả những suy nghĩ lo lắng.

 1. Hướng dẫn cách ngồi thiền và các bài tập cùng tư thế bán hoa sen: Bài tập đầu tiên này các bạn hãy ngồi với tư thế thoải mái, giúp chúng ta tĩnh tâm và tập trung năng lượng
 2. Bài tập giúp làm mềm dẻo cho các đốt sống cổ, gáy: Những đốt sống cổ gáy hàng ngày chịu tích tụ những năng lượng ứ đọng, những căng thẳng đều tồn đọng ở vùng vai và cổ gáy. Bài tập này giúp đẩy lùi đi tất cả những lo lắng muộn phiền trong cơ thể, tâm trí của chúng ta và làm mềm dẻo cho các cơ vùng vai cổ gáy, để thả lỏng cho các dây thần kinh, giúp khí huyết lưu thông và tinh thần của chúng ta cũng được thư giãn và bình an hơn. Ngoài ra còn giúp trẻ hóa cổ và khuôn mặt.
 3. Bài tập làm mềm dẻo cho vùng khớp vai khớp khuỷu vai và từng ngón tay: Để gia tăng sức mạnh sức chịu đựng và làm cho cơ bắp chúng ta săn chắc hơn 
 4. Bài tập ra tăng lồng ngực để đưa khí về trong cơ thể
 5. Bài tập mở và làm dẻo cho các khớp ngón chân và khớp cổ chân: Giúp hỗ trợ điều trị cho khớp gối phục hồi trở lại .
 6. Bài tập thở 3 phần: Giúp cho lưu thông khí huyết và tăng nguồn năng lượng giúp cho cơ thể và da dẻ được hồng hào và sáng khỏe hơn, gia tăng sự săn chắc cho các cơ quan ở vùng bụng và đặc biệt vùng cơ lưng để bảo vệ cột sống và các cơ quan nội tạng.

Video hướng dẫn tập luyện chi tiết:

Chúc bạn một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc! Đừng quên like và chia sẻ bài tập hữu ích này tới người thân và bạn bè của chúng ta nhé!

Nếu bạn ở khu vực Mễ Trì vui lòng xem thêm: Tập Yoga ở Mễ Trì

 

20/02/2019

0 phản hồi cho "Yoga cơ bản tại nhà - Bài 1: Cùng Nguyễn Hiếu yoga"

  Để lại bình luận

  Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  Trung tâm Yoga trực tuyến số 1 Việt Nam