Liên hệ tư vấn :0986908699admin@zenlife.vn
 

Yoga cho khuôn mặt – Làm rạng ngời nụ cười của bạn

Một khuôn mặt tươi tỉnh luôn để lại ấn tượng tốt đến mọi người. Một nghiên cứu phổ biến cho thấy rằng một em bé mỉm cười 400 lần một ngày trong khi một người lớn mỉm cười chỉ 8 lần. Đầu óc căng thẳng là một trong những lý do chính khiến người lớn mất tự nhiên và đánh mất nụ cười của họ. Căng thẳng sinh ra trong cuộc sống của chúng ta do nhiều nguyên nhân khác nhau và vô tình điều đó hiện hữu trên khuôn mặt của mọi người. Điều đó khiến cho khuôn mặt của chúng ta ngày càng lão hóa, thất thần và trông đầy mệt mỏi. Tập luyện Yoga có lẽ là một trong những phương pháp tốt nhất để vượt qua căng thẳng và làm tràn đầy sức sống cho khuôn mặt một lần nữa.

Yoga face là một phương pháp tập luyện cho khuôn mặt bằng các động tác đơn giản giúp thư giãn các cơ bắp, và dây thần kinh trên mặt. Tập luyện với Yoga Face hằng ngày sẽ giúp bạn lấy lại vẻ tươi sáng, trẻ trung của khuôn mặt.

Chúng ta hãy sẵn sàng để làm một số các kỹ thuật yoga đơn giản và hiệu quả cùng chuyên gia Yoga Nguyễn Hiếu:

Những bài tập đơn giản có thể được thực hiện bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào. Thường xuyên thực hành các bài tập sẽ giúp bạn cảm thấy sảng khoái suốt cả ngày. Cho dù bạn đang ở một cuộc phỏng vấn hoặc có một bài thuyết trình lớn, hãy dành một vài phút để làm mới khuôn mặt của bạn với các bài tập. Khuôn mặt của bạn sẽ tỏa sự tự tin và cảm giác bình tĩnh, và do đó sẽ có một ấn tượng tốt về người khác. Thực hành những bài tập ngay trước khi thiền cũng sẽ giúp bạn đi sâu vào thiền định.

15/06/2018

2 phản hồi cho "Yoga cho khuôn mặt - Làm rạng ngời nụ cười của bạn"

  1. Alo
    Mình muốn tập YOGA

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Yoga trực tuyến số 1 Việt Nam