Liên hệ tư vấn :0986908699admin@zenlife.vn
 

Tại sao Yoga thay đổi thói quen ăn uống của bạn

Hầu như mọi người không thay đổi chế độ ăn uống của mình khi họ bắt đầu tập Yoga, có nhiều người đột nhiên thấy mình thèm thức ăn từ thực vật hơn sau một thời gian tập luyện. Không thể phủ nhận rằng những thói quen ăn uống thể hiện cách sống của bạn. Vì vậy, chỉ là Yoga ảnh hưởng đến lối sống của bạn, nó có thể thay đổi thói quen ăn uống của bạn.

yoga giúp thay đổi thói quen ăn uống

Yoga giúp bạn quan tâm về cơ thể mình nhiều hơn

Khi bạn cố gắng để tập đúng tư thế và thở đúng nhịp, thì không chỉ có cơ thể, mà cả tâm trí và sự tập trung của bạn cũng đang được tập luyện. Bằng cách này bạn trở nên ý thức hơn về những gì là tốt và không tốt cho bạn, những loại thức ăn làm cho bạn cảm thấy nhẹ nhàng và tràn đầy năng lượng, và những thức ăn làm cho bạn cảm thấy khó chịu, đầy bụng

Khi bạn đọc một bài báo nói là thực phẩm nào đó được chế biến mất vệ sinh và không đảm bảo, điều đó không đủ sức thuyết phục bạn. Nhưng khi bạn thực sự nhận ra nó khủng khiếp bằng những trải nghiệm của mình, bạn sẽ biết để chọn cho mình những điều tuyệt hơn. Không ai biết rõ những gì là tốt nhất cho bạn hơn bạn. Và Yoga giúp bạn nhận ra điều đó.

Yoga thúc đẩy những thói quen lành mạnh

Khi bạn theo học một lớp Yoga, bạn sẽ phải giao tiếp với rất nhiều người: bạn nghe các hướng dẫn viên Yoga và các học viên khác thảo luận về chế độ ăn uống của họ, bạn bắt đầu đọc về Yoga và tìm hiểu về các cách ăn uống khoa học cũng như cách lựa chọn thực phẩm lành mạnh. Tất cả các kiến ​​thức mới này sẽ từ từ thay đổi thói quen ăn uống của bạn để tốt hơn.

Yoga giúp chống lại những thói quen xấu

Không chỉ là nghiện rượu và thuốc lá. Mọi người có thể nghiện uống soda, hoặc ăn nhiều chocolate bất cứ khi nào họ cảm thấy stress.

Mỗi lần bạn thực hiện một hành động nào đó, các kết nối mới được hình thành trong não bộ làm cho bạn nhiều khả năng lặp lại hành động đó trong tương lai. Và đó là cách mà những thói quen xuất hiện.

Khi bạn tập Yoga thường xuyên, một mô hình hoàn toàn mới trong bộ não của bạn được định hình. Cuối cùng nó trở nên mạnh mẽ hơn so với mô hình chịu trách nhiệm về những thói quen xấu của bạn và đó là cách bạn vượt qua chúng.

Tập Yoga thường xuyên giúp cho bạn hình thành nên nhiều thói quen tốt làm cho cuộc sống của bạn tuyệt vời hơn rất nhiều.

15/06/2018

0 phản hồi cho "Tại sao Yoga thay đổi thói quen ăn uống của bạn"

    Để lại bình luận

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Trung tâm Yoga trực tuyến số 1 Việt Nam