Liên hệ tư vấn :0986908699admin@zenlife.vn
 

Những động tác yoga giảm mỡ bụng cho người mới tập

Trên cơ thể, bụng và vùng đầu tiên tích mỡ thừa và khó có thể loại bỏ được. Việc loại bỏ mỡ bụng không hề dễ dàng, mỡ bụng cũng cho thấy một lối sống không lành mạnh. Thế nhưng, tập yoga sẽ giúp cho bạn khắc phục được nhược điểm này.

Tư thế yoga chống tay úp mặt

Muốn thực hiện được động tác này, người tập nằm sấp trên sàn hoặc thảm yoga. Sau đó nhẹ nhàng nâng cơ thể trên hai tay và hai chân, dần di chuyển tay và chân sát lại gần với nhau hơn. Cơ thể của bạn lúc này đã giống với ngọn núi. Giữ nguyên tư thế đó một lúc. Khi thực hiện động tác yoga giảm mỡ bụng cho người mới tập này, bạn sẽ cảm nhận được vùng bụng ép chặt, thúc đẩy cho quá trình giảm cân.

Chính tư thế này sẽ giúp cho bạn tăng độ đặc của xương, giải tỏa được những mệt mỏi. Đồng thời, động tác này còn giúp chúng ta kéo căng được cơ thể, giảm những cơn căng cứng hay là đau nhức và làm tăng tuần hoàn máu một cách hiệu quả.

vicare.vn-nhung-dong-tac-yoga-giam-mo-bung-cho-nguoi-moi-tap-body-1

Động tác tư thế cái ghế

Bạn đứng thẳng hai chân trên sàn hoặc là thảm tập. Sau đó gập 2 đầu gối lại, giơ hai tay ra đằng trước mặt hoặc là giơ qua đầu với hai lòng bàn tay hướng vào nhau. Tư thế này giúp cho phần trên của cơ thể, phần đùi và cơ bắp chân săn chắc hơn, mạnh mẽ hơn. Ngoài ra, động tác này còn giúp cho tim hoạt động tốt hơn, cơ hoành và các nội tạng trong khoang bụng.

vicare.vn-nhung-dong-tac-yoga-giam-mo-bung-cho-nguoi-moi-tap-body-2

Tư thế ngồi cúi người

Người tập ngồi trên sàn, duỗi thẳng hai chân về phía đằng trước. Dùng 2 bàn tay nắm lấy các ngón chân và cố gắng chạm được mũi vào đầu gối. Khi tập tư thế này, bạn sẽ thấy vùng bụng của mình chịu áp lực lớn, nhờ đó mà có thể giảm được mỡ bụng vùng dưới.

Tư thế ngồi cúi người còn giúp cho bạn giảm được mỡ ở vùng lưng, mang lại sự dẻo dai cho cơ thể, sự tĩnh lặng trong tâm trí và giúp cải thiện sự ổn định của chu kỳ kinh nguyệt của phụ nữ. Tư thế này còn giúp giảm rối loạn tiêu hóa và chứng táo bón.

vicare.vn-nhung-dong-tac-yoga-giam-mo-bung-cho-nguoi-moi-tap-body-3

Tư thế con thuyền

Động tác này sẽ giúp đốt cháy mỡ thừa ở vùng bụng. Bạn hãy nằm ngửa trên sàn hoặc là thảm tập yoga, nâng dần chân và tay lên cùng hướng. Động tác này giữ nguyên một lúc trước khi để về vị trí ban đầu. Bạn sẽ cảm nhận cơ thể mình hơi rung lên khi thực hiện những động tác này. Động tác này có ích cho việc giảm cân và giảm mỡ bụng phần dưới. Tư thế này giúp làm săn chắc toàn bộ cơ thể và tốt cho những người bị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Bạn nằm sấp trên sàn, đưa hai tay về phía đằng sau và nắm lấy hai bàn chân. Cố gắng vươn người ra đằng sau.

vicare.vn-nhung-dong-tac-yoga-giam-mo-bung-cho-nguoi-moi-tap-body-4

Tư thế cánh cung trong yoga

Bạn nằm sấp trên sàn, đưa hai tay về phía đằng sau và nắm lấy hai bàn chân. Cố gắng vươn người ra đằng sau xa nhất có thể. Cách thức này sẽ giúp cho bạn cảm nhận được cánh tay, bụng và chân được kéo dãn hết mức và giúp cho mỡ bụng của bạn được tiêu trừ. Tư thế cánh cung giúp bạn chữa lành những rối loạn chức năng liên quan đến thận, tăng cường độ dẻo dai cho vùng lưng, làm giảm các triệu chứng khó chịu trong kỳ kinh, mở rộng vùng ngực và làm săn chắc chân hoặc tay.

vicare.vn-nhung-dong-tac-yoga-giam-mo-bung-cho-nguoi-moi-tap-body-3

Như vậy, trên đây là các động tác yoga giảm mỡ bụng cho người mới tập để độc giả tham khảo. Những động tác này rất đơn giản và dễ thực hiện, giúp ích rất nhiều cho quá trình giảm cân của các chị em.

Nguồn: vicare.vn

07/11/2018

0 phản hồi cho "Những động tác yoga giảm mỡ bụng cho người mới tập"

    Để lại bình luận

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Trung tâm Yoga trực tuyến số 1 Việt Nam