Liên hệ tư vấn :0986908699admin@zenlife.vn
 

Lợi ích bất ngờ của Yoga cười

Để cuộc sống chúng ta luôn nhẹ nhàng và thoải mái, giảm thiểu căng thẳng trong cuộc sống, thì cười được xem là một liệu pháp hữu hiệu và có tác dụng nhanh chóng.

Vậy làm sao để có thể cười khi đang gặp rất nhiều vấn đề không tốt?

Câu hỏi này đã được rất nhiều người đặt ra khi được khuyên hãy nở nụ cười để quên đi những phiền muộn. Câu trả lời đó là bạn hãy dành chút thời gian của mình để tập Yoga cười. Yoga cười như một liệu pháp để quên đi những khó nhọc của cuộc sống. Người tập được hướng dẫn cách trút bỏ hết ưu phiền, những suy nghĩ toan tính để tâm hồn thanh thản.

Lợi ích bất ngờ của Yoga cười

Yoga cười giống yoga thường ở chỗ đều sử dụng ngôn ngữ cơ thể (body language), nhưng nó chú trọng vào việc giải tỏa stress. So với các bài tập các môn thể thao khác, Yoga cười là dạng bài tập khác thường. Nó không phải là bài tập phải vất vả vận động đến toát mồ hôi, mà là những bài tập trong chính suy nghĩ của bạn. Chỉ cần nghĩ bạn sẽ làm được và quan trọng nhất là kiên trì đến cùng để thực hiện điều mình muốn: đó chính là cười. Tiếng cười đến với bạn một cách tự nhiên mà không nhất thiết phải đọc truyện cười, tiếu lâm hay xem hài kịch.

Lợi ích của bộ môn này dựa trên nền tảng các bài tập thở của yoga kết hợp với động tác cười giúp mang lại lượng oxi nhiều hơn cho não bộ và cơ thể giúp con người tràn đầy năng lượng và khỏe mạnh.

  Yoga cười mang lại nguồn năng lượng tích cực mỗi ngày

Thường xuyên tập luyện bộ môn này sẽ mang lại tinh thần thoải mái thông qua cơ chế giải phóng hoocmon hạnh phúc, tăng cường hệ miễn dịch, giúp quá trình chữa bệnh diễn ra mau chóng hơn. Thông qua các bài tập, não bộ nhận được đầy đủ lượng Oxi cần thiết nên năng lượng của chúng ta luôn ở mức cao dẫn đến hoạt động hiệu quả, làm việc lâu hơn mức thông thường mà không cảm thấy mệt mỏi.

  Giúp kết nối các mối quan hệ tốt hơn

Yoga cười còn giúp các cá nhân trong một tập thể kết nối tốt hơn, quan hệ xã hội được cải thiện, từ đó tạo ra nhiều cơ hội trong kinh doanh và thêm nhiều bạn bè thân hữu để chia sẻ. Đặc biệt nó còn hướng con người đến tư duy tích cực lạc quan trong mọi tình huống, nhờ vậy mà chúng ta dễ dàng vượt qua được thách thức trở ngại của cuộc sống.

Bạn muốn tập Yoga ở Mỹ Đình hãy ghé thăm trung tâm ZENFIT fitness & yoga

Yoga cười rất hợp với cuộc sống hiện đại, có thể giảm được stress cho những người đang căng thẳng, trầm cảm, u buồn và giải quyết được những vấn đề đau lưng, mất ngủ.

Áp lực từ cuộc sống, công việc khiến ngày càng đông người theo học bộ môn này. Đặc biệt, yoga cười hướng con người đến tư duy tích cực, lạc quan trong mọi tình huống nhờ vậy chúng ta dễ dàng vượt qua được thách thức, trở ngại trong cuộc sống.

 

Nguồn: camhungyoga.com

Đọc thêm: 6 tư thế yoga cho xương quai xanh mảnh mai thanh tú

20/02/2019

0 phản hồi cho "Lợi ích bất ngờ của Yoga cười"

    Để lại bình luận

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    − 5 = 3

    Trung tâm Yoga trực tuyến số 1 Việt Nam