Liên hệ tư vấn :0986908699admin@zenlife.vn
 

Làm thế nào để có thể bắt đầu luyện tập yoga mỗi ngày

Chìa khóa để có thể luyện tập Yoga thành công chính là sự kỷ luật bản thân. Mỗi bài tập Yoga ngắn gọn, nhẹ nhàng hàng ngày có thể mang lại lợi ích to lớn hơn rất nhiều một bài tập Yoga dài nhưng mỗi tuần chỉ có thể luyện tập một đến hai lần.

Sau khi tập yoga thường xuyên trong một tháng, bạn sẽ nhận thấy rằng bạn đã trở nên mạnh mẽ hơn, bình tĩnh, linh hoạt và tập trung nhiều hơn . Và chắc chắn bạn sẽ thích điều đó!

Đây là cách bạn có thể xây dựng thói quen tập yoga này.

Quyết định về thói quen

Bắt đầu bằng việc quyết định những thói quen tập yoga nào bạn sẽ duy trì. Nếu bạn đã thực hành yoga một thời gian, bạn có thể làm bất cứ điều gì cơ thể của bạn cảm thấy thoải mái và thích hợp với mình.

Nếu bạn là người mới bắt đầu, đây là hai lựa chọn miễn phí: xem qua các video yoga trên Youtube và quyết định bạn sẽ theo dõi kênh nào ( Nguyễn Hiếu Yoga là kênh được mọi người yêu thích nhất hiện nay). Hoặc tải xuống một vài ứng dụng yoga và chọn một trong những ứng dụng yoga thích hợp với nhu cầu của bạn. Hãy kiểm tra ứng dụng của chúng tôi .

Tìm địa điểm và thời gian

 

Đây là cách tìm một chỗ luyện tập cho thói quen mới của bạn có thể giúp bạn duy trì nó .

Nếu bạn không thể tập yoga nhưng vẫn xem TV mỗi ngày, hãy di chuyển ghế ra khỏi khu vực TV và đặt thảm yoga của bạn thay vào đó. Lần tiếp theo bạn bật TV, bạn sẽ cần phải ngồi trên thảm mà có thể sẽ làm cho bạn muốn bắt đầu tập ngay.

Vì vậy, nếu bạn giữ tấm thảm của mình được trải sẵn và đặt một số bộ đồ tập bên cạnh, cơ hội luyện tập yoga thường xuyên của bạn sẽ được tăng đáng kể.

Lựa chọn thời gian là một điều quan trọng khác cần làm. Hãy cố gắng tập yoga vào cùng một thời điểm mỗi ngày. Hoặc tạo thói quen tập yoga ngay sau bạn khi thức dậy hoặc ngay trước khi đi ngủ.

Tạo thói quen

Cảm giác bình tĩnh linh hoạt và tập trung yoga mang lại sẽ sớm làm cho bạn trở lại với thói quen của mình. Yoga có thể sẽ làm bạn nghiện. Nhưng điều khó nhất là bạn có thể bắt đầu và cảm nhận sự kỳ diệu của nó. Nhưng một khi bạn đã cảm nhận được điều đó, sẽ rất khó để có thể ngừng luyện tập.

Những thủ thuật đơn giản như in ra một lịch và đánh dấu mỗi ngày bạn tập yoga có thể giúp ích.

Một điều khác có thể giúp được là hãy suy nghĩ về những người nổi tiếng hoặc những người mà bạn ngưỡng mộ, những người luyện tập yoga mỗi ngày. Những kết quả tuyệt vời của của họ sẽ không cho phép bạn bỏ cuộc.

Và hơn nữa không nên quá thất vọng với chính mình nếu bạn lỡ một ngày không luyện tập. Nếu bạn chỉ bỏ qua một ngày đơn lẻ, điều đó không có nghĩa là bạn đã thất bại trong thói quen luyện tập yoga hàng ngày.

Và rất sớm thôi cuộc sống của bạn sẽ thay đổi hoàn toàn chỉ vì một thói quen nhỏ. Chúc may mắn!

15/06/2018

0 phản hồi cho "Làm thế nào để có thể bắt đầu luyện tập yoga mỗi ngày"

    Để lại bình luận

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Trung tâm Yoga trực tuyến số 1 Việt Nam