Liên hệ tư vấn :0986908699admin@zenlife.vn
 

Điều khoản sử dụng

Điều 1: Thông tin tài khoản cá nhân

Khi đăng ký tài khoản Zenlife, để được hỗ trợ nhanh chóng, vui lòng cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin:
Tên
Email
Số điện thoại
Sau khi đăng ký tài khoản Zenlife, bạn cần đăng nhập vào email cá nhân để xác nhận thông tin. Chúng tôi sẽ gửi email kích hoạt tài khoản, thông báo chương trình khuyến mãi, xác nhận đổi mật khẩu,… vào địa chỉ email được xác nhận của bạn. Những trường hợp điền thiếu thông tin hoặc thông tin sai sự thật sẽ không được giải quyết khi có xảy ra các sự cố xảy ra với tài khoản.

Điều 2: Việc bảo mật thông tin

Bạn có trách nhiệm tự mình bảo quản mật khẩu, nếu mật khẩu bị lộ ra ngoài dưới bất kỳ hình thức nào, Zenlife sẽ không chịu trách nhiệm về mọi tổn thất phát sinh.
Mọi thông tin cá nhân của bạn sẽ được chúng tôi bảo mật, không tiết lộ ra ngoài. Chúng tôi không bán hay trao đổi những thông tin này với bất kỳ một bên thứ ba nào khác. Tuy nhiên, trong trường hợp cơ quan chức năng yêu cầu, Zenlife buộc phải cung cấp những thông tin này theo quy định pháp luật.
Bạn có quyền sở hữu trọn đời các khóa học đã đăng ký: không giới hạn số lần tham gia học và thời gian học.
Bạn không được download video, không được chia sẻ video lên Internet với bất kỳ hình thức nào. Nếu vi phạm, tài khoản của bạn sẽ bị dừng hoạt động và phải chịu trách nhiệm trước pháp luật về hành vi xâm phạm sở hữu trí tuệ.
Zenlife có thể gửi thông báo tình hình học tập, chương trình khuyến mãi (nếu có), thông báo khóa học mới sắp ra mắt để học viên quan tâm có thể đăng ký ngay để được ưu đãi. Khách hàng không muốn nhận email có thể bấm vào link “Ngừng nhận email” ở cuối email.

Điều 3: Đánh giá khóa học và thảo luận

Học viên khi tham gia khóa học trên Zenlife có quyền đánh giá về chất lượng khóa học.
Trong quá trình học, học viên có bất kỳ thắc mắc hay góp ý nào có thể đăng bình luận của mình lên phần Thảo luận – ngay trong giao diện bài học để được chuyên viên Zenlife và Giảng viên hỗ trợ giải đáp.
Bên cạnh đó, mỗi khóa học trên Zenlife đều có 1 Group Thảo luận riêng cho các học viên và giảng viên để trao đổi các vấn đề chuyên môn.

Điều 4: Nghiêm cấm sử dụng dịch vụ với các hành vi dưới đây

Sử dụng bất kỳ chương trình, công cụ hay hình thức nào để can thiệp vào các dịch vụ, khóa học trong hệ thống Zenlife.
Phát tán hoặc tuyên truyền cổ vũ các hoạt động phát tán, can thiệp và phá hoại nội dung các bài học trên hệ thống của Zenlife ra bên ngoài. Mọi vi phạm khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản và có thể xử lý theo quy định của pháp luật về việc vi phạm bản quyền.
Sử dụng chung tài khoản: với việc trên 2 người cùng sử dụng chung một tài khoản khi bị phát hiện sẽ bị xóa tài khoản ngay lập tức.
Xúc phạm, nhạo báng người khác dưới bất kỳ hình thức nào (nhạo báng, chê bai, kỳ thị tôn giáo, giới tính, sắc tộc….).
Hành vi mạo nhận hay cố ý làm người khác tưởng lầm mình là một người sử dụng khác trong hệ thống dịch vụ của Zenlife.
Bàn luận về các vấn đề chính trị, kỳ thị tôn giáo, kỳ thị sắc tộc.
Hành vi, thái độ làm tổn hại đến uy tín của các sản phẩm, dịch vụ, khóa học trong hệ thống Zenlife dưới bất kỳ hình thức nào, phương thức nào.
Mua bán chuyển nhượng tài khoản, khóa học của Zenlife. (chỉ được phân phối khóa học qua hình thức Affiliate)
Mạo danh Zenlife ảnh hưởng đến uy tín của Zenlife, gây sự nhầm lẫn cho các học viên và đối tác theo bất kỳ phương thức nào (dùng địa chỉ email, tên miền website, fanpage có chữ Zenlife..)

Khi phát hiện những hành vi trên từ tài khoản của bạn, Zenlife có quyền tước bỏ mọi quyền lợi liên quan đối với tài khoản (bao gồm việc khóa tài khoản) hoặc sử dụng những thông tin mà bạn cung cấp khi đăng ký tài khoản để chuyển cho cơ quan chức năng giải quyết theo quy định của pháp luật.

Điều 5: Chính sách hoàn trả học phí

Zenlife luôn mong muốn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho bạn để học hỏi và cập nhật những kiến thức hữu ích cho sức khỏe cũng như đời sống thông qua các khóa học chất lượng trên Zenlife.
Tuy nhiên, nếu bạn không hài lòng hoặc nội dung khóa học không như bạn mong đợi, bạn có thể yêu cầu hoàn lại học phí qua email: admin@zenlife.vn
Điều kiện hoàn học phí:

Trong 7 ngày kể từ ngày kích hoạt
Học chưa quá 30% số bài học

Nội dung email đề nghị hoàn học phí:

Tiêu đề email: Yêu cầu hoàn học phí
Nội dung email, bạn cần ghi rõ:
Họ và tên:
Email đăng ký học:
Tên khóa học:
Số tiền học phí đã nộp:
Cách thức đã nộp học phí: thẻ cào điện thoại/ chuyển khoản/ ATM Online/ Thu tiền tại nhà/Nộp tiền tại văn phòng Zenlife.vn.
Cách thức bạn muốn nhận lại tiền hoàn học phí:

*** Lưu ý: Trường hợp bạn đã nạp tiền qua thẻ cào điện thoại: Số tiền thực nhận bằng 80% số tiền bạn nạp. Lý do là nhà mạng đã lấy phí giao dịch là 20% giá trị thẻ cào. Các kênh thanh toán online khác, phí giao dịch là 5%.

Diều 6: Hành vi gian lận

Mọi hành vi gian lận đều dẫn đến việc khóa tài khoản và hủy mọi kết quả kiếm được tại Zenlife.vn mà không cần báo trước.

* Zenlife có thể thay đổi, bổ sung hoặc sửa chữa thỏa thuận này bất cứ lúc nào và sẽ công bố rõ trên Website hoặc các kênh truyền thông chính thức khác của Zenlife.vn.

Trung tâm Yoga trực tuyến số 1 Việt Nam