Liên hệ tư vấn :0986908699admin@zenlife.vn
 

Đau lưng lâu năm, nữ phi công trị liệu bằng cách tập yoga và cái kết ngọt ngào

Mắc chứng bệnh đau lưng sau một tai nạn, cô phi công người Thụy Điển Malin Rydqvist đã bén duyên với bộ môn nghệ thuật này.

Yoga là một bộ môn có khả năng rèn luyện cơ thể hiệu quả. Yoga không chỉ mang đến cho bạn một sức khỏe dẻo dai mà còn duy trì vóc dáng cơ thể săn chắc, cân đối theo thời gian. Và nữ phi công dưới đây là một ví dụ tiêu biểu của niềm đam mê Yoga thực thụ.

Malin Rydqvist, 29 tuổi đến từ Thụy Điển, không may mắc chứng đau lưng từ một vụ tai nạn vào năm 2008. Các bác sĩ đã tư vấn cô nên tập yoga để điều trị, và từ lúc ấy cuộc đời cô gắn liền với bộ môn nghệ thuật này.

Chia sẻ quá trình tập luyện của mình qua những bức ảnh trên Instagram, tài khoản của cô đạt hơn 45.000 lượt theo dõi.

Vì tính chất công việc phải di chuyển nhiều, không cố định nên Malin không có những giờ tập nhất định. Nhưng điều đó không làm cô nản chí, cô chọn cách tập luyện trên mọi địa hình, mọi lúc, ở bất cứ nơi nào cô tới.

Cô chia sẻ rằng:

“Tôi đã dùng mọi cách để chữa trị chứng đau lưng nhưng chỉ có yoga mới đem lại hiệu quả cho cả cơ thể lẫn tinh thần của tôi…

…Yoga giúp tôi hiểu về bản thân hơn và sống khỏe hơn. Tôi thực sự bị nghiện yoga mất rồi.”

Bên cạnh tác dụng chữa trị bệnh đau lưng và giúp giữ tinh thần thoải mái, nhờ việc tập luyện yoga đều đặn, Malin cũng sở hữu được một thân hình bốc lửa và gợi cảm.

Yoga đã hoàn thiện cuộc sống của Malin, giúp cô có một sức khỏe dẻo dai và tâm trí minh mẫn để đáp ứng nhu cầu công việc lái máy bay căng thẳng, đòi hỏi phải tập trung cao độ và có thể lực tốt.

Cũng nhờ có công việc này, Malin được trải nghiệm rất nhiều địa điểm đẹp và cô luôn tranh thủ để tập yoga và ghi lại những bức ảnh đẹp.

Những bức ảnh tập luyện yoga trên mọi địa hình của Malin đã thật sự truyền cảm hứng và động lực cho rất nhiều người muốn thực hiện giấc mơ của mình.

Nhìn những hình ảnh này, bạn có muốn tham gia tập yoga luôn và ngay không?

Theo An An (eva.vn:Khám phá)

15/06/2018

0 phản hồi cho "Đau lưng lâu năm, nữ phi công trị liệu bằng cách tập yoga và cái kết ngọt ngào"

    Để lại bình luận

    Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

    Trung tâm Yoga trực tuyến số 1 Việt Nam