Liên hệ tư vấn :0986908699admin@zenlife.vn
 

8 dấu hiệu cho thấy bạn cần tập Yoga ngay lập tức

1. Bạn không được nghỉ ngơi

Bạn đang bị kiệt sức nhưng vì lý do nào đó bạn vẫn không được nghỉ ngơi. Bạn nhận ra bản thân bị ràng buộc bởi những lo lắng và không thể thư giãn được. Thời gian cứ trôi đi mà bạn vẫn chưa làm được gì cả. Kết hợp thư giãn của Yoga, bạn sẽ nhận ra những căng thẳng của mình và biết cách giải tỏa chúng, cũng như làm cho khoảnh khắc hiện tại trở nên như một bản nhạc nhẹ nhàng.

2. Bị mất ngủ

Tâm trí bạn đang chạy đua với những suy nghĩ không thể kiểm soát, bạn thậm chí không buồn ngủ cũng như không thể ngủ. Chính nguyên nhân này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi từ lúc bắt đầu mở mắt thức dậy cho đến khi tiếp tục lên giường đi ngủ. Não bạn cần được thư giãn, kết hợp thiền, để giải tỏa bớt những gì không đem đến lợi ích cho chính mình, kể cả suy nghĩ thoáng qua gây trở ngại cho việc thư giãn và nghỉ ngơi.

3. Ngồi sai tư thế

Nhiều người làm công việc văn phòng đòi hỏi nhiều giờ liền phải ngồi trước máy tính. Khi bạn ngồi sai tư thế xương sống của bạn không được giữ thẳng, bạn sẽ cảm thấy cổ và lưng mình bị đau, Yoga cũng giúp bạn nhận ra những điều này, và giúp bạn giải quyết vấn đề kịp thời.

4. Bạn không thể tự đưa ra quyết định

Đôi khi ngay cả những việc nhỏ nhất cũng khiến bạn do dự. Khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu. Yoga sẽ giúp bạn tập trung vào những suy nghĩ đúng đắn, xua tan mọi lo lắng. Những mục tiêu của bạn sẽ không bị sự mất cân bằng và bối rối làm phân tán. Kết quả bạn sẽ cảm thấy mọi việc đều như mình dự tính và nằm trong tầm kiểm soát của bản thân.

5. Bạn không thể tự kiểm soát cảm xúc của mình

hãy tập yoga khi bạn không thể tự kiểm soát cảm xúc

Bạn không kiểm soát được cảm xúc của mình và hay phản ứng quá mức trước mọi tình huống. Bạn thấy bực bội và khó chịu vì điều đó. Tất cả những phản ứng này là kết quả của việc thiếu đi sự yên bình bên trong. Tập luyện Yoga thường xuyên và đều đặn sẽ giúp bạn ổn định tinh thần, giải tỏa những căng thẳng.

6. Thở không đều

Nhiều khi bạn thấy mình thở mỗi lúc khác nhau, thở rất nông. Yoga sẽ giúp bạn tập trung vào hơi thở, để ý đến hơi thở. Phổi của bạn giống như một trái bóng, cho nên càng hít thở sâu bao nhiêu, bạn càng làm cho phổi của mình được căng lên bấy nhiêu. Thở sâu hơn, tâm trí bạn càng bình tĩnh hơn.

7. Hay bị ngại ngùng

Việc chúng ta lập được thành tích khi cảm thấy thoải mái với cơ thể của mình là điều mà nhiều người không chú ý tới. Khi được thư giãn từ tâm trí đến thể chất, bạn sẽ cảm thấy tự tin hơn và cũng ảnh hưởng tích cực đến mọi người xung quanh.

8. Bạn đang làm những việc không lành mạnh

Khi gặp khó khan khúc mắc trong cuộc sống, bạn thường ăn nhiều hoặc uống cho say khướt để che đậy nội tâm bế tắc bên trong. Bạn đang chôn giấu nỗi buồn bằng việc say xỉn, ăn những thứ không tốt cho sức khỏe.

Những lúc như vậy, bạn hãy hỏi bản thân mình bằng cách nào để những thói quen có thể giúp cơ thể bạn làm điều đúng đắn. Tập Yoga sẽ đem lại hạt giống sức khỏe, hạnh phúc cho bạn

 

 

15/06/2018

17 phản hồi cho "8 dấu hiệu cho thấy bạn cần tập Yoga ngay lập tức"

 1. E có nhiều dấu hiệu như vậy

 2. Tôi có 8 dấu hiệu như vậy . Tôi muốn tạp yoga bay gio . Tôi cần chỉ dẫn

 3. đúng là tôi mắc 1trong 8 dấu hiệu trên: đó là không được nghỉ ngơi về tâm trí, mất ngủ. Vì vậy tôi thấy cần phải tập yoga ngay lập tức. Cảm ơn cô đã chia sẻ những bài tập bổ ích! Chúc cô mãi mạnh khỏe, trẻ trung và xinh đẹp!

 4. Lúc nào nhìn thấy cô Nguyễn Hiếu em cũng như được lan tỏa sức sống từ cô. Muốn tham gia khóa học với cô và được gặp cô nhưng các trung tâm có buổi dạy offline của cô xa chỗ em. Em chỉ có thể tham gia 1 số khóa học online của cô ạ. Rất mong cô sớm mở rộng tới khu vực Long Biên. Mỗi lần tập online cùng cô, nghe cô nói, hướng dẫn thở theo cô hô mà e càng ngày càng thích tập yoga lắm rồi.

 5. Mình có 02 dấu hiệu trong 8 dấu hiệu trên, cũng đã tập theo Nguyễn Hiếu lâu lâu rồi, hy vọng dần dần sẽ không còn dấu hiệu nào như vạy nữa để nâng cao sức khỏe. Trân trọng.

 6. Ảnh hồ sơ của kim oanh

  yoga tuyệt voi ngay cả khi chúng ta chưa có 8 dấu hiệu trên, đừng để đến khi xuất hiện rồi mới tìm đến yoga các bạn nhé! Nhưng tất cả đều không bao giờ muộn !

 7. Mình có dấu hiệu thứ 6. Thở không đều

 8. Ảnh hồ sơ của Luu thi tam

  Đúng lắm chị ạ .cảm ơn chị cảm on chương chinh

 9. Chào bạn.
  MÌnh cũng có theo tập được 3 tháng nhưng bị hay bị đau đầu gối và gần đây mình chụp phim bị gai đôi đốt sống lưnglen việc tập luyện khó khăn . lên mình chỉ ở nhà tự tập mấy động tác nhẹ thôi. nhưng thực sự mình cảm nhận được môn yoga là môn tập rất hiệu quả mà mình lại không tập được , nhìn Nguyễn Hiếu mà mình rất khát khao giá như mà biết môn yoga từ sớm

 10. Ảnh hồ sơ của Le kim linh

  Đúng lắm cô ạ. Cảm ơn email của cô nhắc nhở

 11. Nguyễn Ngọc Điệp18/09/2017 at 07:55Trả lời

  Rạt cảm ơn. Mình la nguoi hay bi mat ngủ. Nên Mình muốn tập yoga cùng Nguyễn Hiếu.

 12. Mình có 6 /8 dấu hiệu trên.

 13. Mình có 6 /8 dấu hiệu trên. Mình cần bạn tuu vấn tập yoga.

 14. Cảm ơn cô Nguyễn Hiếu nhiều.

 15. Từ Thị Ngọc Hương13/12/2017 at 17:18Trả lời

  Cảm ơn cô Nguyễn Hiếu, minh bị mất ngủ gần đây, thỉnh thoảng còn bị mất kiểm soát cảm xúc, mình vẫn đang tập yoga giảm cân giữ dáng của cô thích lắm, tuy nhiên minh không giảm được cân nặng nhưng người có thon gọn, mong cô tư vấn giúp giảm cân

 16. Sau sinh bao lâu thì nên tập yoga ạ?

 17. Võ Thị Hồng Trúc01/08/2018 at 08:01Trả lời

  Cảm ơn cô Hiếu nhiều, em có 6/8 dấu hiệu trên.

Để lại bình luận

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Trung tâm Yoga trực tuyến số 1 Việt Nam